CÔNG TY KIẾN TRÚC AN GIA SÀI GÒN

THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Nếu như Kiến trúc công trình là mặt ngoài của ngôi nhà, là phần khung kiến tạo không gian bên trong thì Nội thất chính là cách sắp xếp, bổ sung, hoàn thiện không gian đó thành một không gian sống đúng nghĩa, phù hợp cả về công năng và thẩm mỹ, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày con người.

Đặc biệt với các không gian nội thất cao cấp, đề cao yếu tố về phong cách sống và cảm giác hưởng thụ, thư giãn như Biệt thự, Khách sạn, Resort 5 sao, thi công nội thất chính là khâu quyết định chất lượng cho cả công trình.

MỘT SỐ HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT

Với hơn 8 năm kinh nghiệm Thi công nội thất cao cấp cho hàng trăm dự án Biệt thự, Khách sạn, Resort 5 sao tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Xưởng sản xuất rộng 3000 mét vuông, An Gia tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công nội thất chất lượng hoàn thiện nhất, chính xác theo bản vẽ.

Sáng tạo các sản phẩm với thiết kế độc quyền mới lạ và tinh tế, sang trọng cùng tính cá nhân hóa cao là yếu tố tạo nên giá trị độc nhất cho sản phẩm.

Các họa tiết hoa văn hoặc tên Khách hàng được điêu khắc tinh xảo, hoàn thiện tỉ mỉ theo yêu cầu của khách hàng lẻ hoặc chủ đầu tư dự án luôn được đáp ứng bởi đội ngũ An Gia.

Với các khách hàng cá nhân đó là sự đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cái chất riêng.

Với các Resort, Khách sạn cao cấp, những sản phẩm nội thất độc quyền, tinh xảo càng làm nổi bật thêm phong cách riêng của dự án, tăng sự nhận biết cũng như hiệu quả kinh doanh

Qui luật cân bằng nói về sự đối xướng giữa các yếu tố cấu tạo không gian. Trong đó bao gồm có chiều cao, chiều rộng, bài trí đồ nội thất… Sự cân bằng trong thiết kế nội thất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt nhìn của người sử dụng. Nếu mất đi sự đối xứng cần có, không gian khó bài trí và thiếu sự hài hòa.

Kiến Trúc An Gia cam kết mang lại không gian cuộc sống chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Trên tinh thần xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng nên sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Close
Close
Categories